1. Mua hàng online như thế nào? 

– Hiện tại kimtinpc đang triển khai chương trình bán hàng online rất tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại fanpage www.facebook.com/zeroshop.one hay gửi email đặt hàng về địa chỉ levietdat@gmail.com hoặc gọi điện đặt hàng qua số: 0908828251

2. Mình có thể mua sản phẩm của kimtinpc ở đâu?

– Hiện tại kimtinpc bán hàng online và giao hàng trên toàn quốc.

3. kimtinpc có giao hàng tận nơi không? Chi phí thế nào? 

– Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng với giá ship hợp lí nhất. Xin vui lòng gọi đến số 0908828251 để biết thêm chi tiết

4. Mình mua với giá trị với giá trị lớn thì có được giảm giá không? Giảm giá bao nhiêu? 

– kimtinpc có chính sách chiết khấu riêng cho những đơn hàng mua sỉ, hoặc mua lẻ với giá trị lớn. Vui lòng liên hệ email:levietdat@gmail.com để biết thông tin chi tiết.

5. Các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết?

– kimtinpc có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết.

6. Có được trả lại sản phẩm sau khi mua không? 

– kimtinpc hạn chế việc đổi trả sau khi mua hàng, trường hợp: sản phẩm bị sai khác hơn 20% so với ảnh chụp trên website, facebook hoặc hàng mẫu. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi (Email: levietdat@gmail.com) khi quý khách muốn phản hồi về sản phẩm đã mua.

7. kimtinpc có làm tranh theo yêu cầu không? 

– Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của riêng bạn. Nếu bạn muốn đặt hàng riêng, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: kimtinpc@gmail..com hoặc điện thoại 0908.828.251 để trao đổi cụ thể nhé.

8. Sản phẩm có giống như hình minh họa không? 

– Mọi hình ảnh trên website và facebook của kimtinpc là hình ảnh được chụp từ sản phẩm thật và không dùng bất kỳ kỹ thuật chỉnh sửa nào với mong muốn mang lại hình ảnh thực sống động nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, do tính đặc thù của sản phẩm hanmade nên có thể có một số chi tiết rất nhỏ không hoàn toàn giống.

9. Tranh của kimtinpc có dễ vệ sinh không? 

– Tranh của kimtinpc được làm bằng nguyên liệu của Việt Nam rất an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng về cả chất lượng và kiểu dáng.