GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ TRANH ĐÈN LỊCH VẠN NIÊN

Đồng hồ là một vật dụng trang trí thiết yếu trong mỗi gia đình. Đồng hồ điện tử tranh đèn lịch vạn niên là một trong số đó. Đồng hồ điện tử tranh đèn lịch vạn niên không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ mà còn là một bộ lịch gồm lịch âm và lịch dương giúp quý khách theo dõi một cách thuận tiện nhất. Đồng hồ gồm 2 phần: phần đồng hồ âm dương và phần tranh chiếm hầu hết diện tích đồng hồ. Phần tranh gồm có nhiều chủ đề như: mã đáo thành công, hoa khai phú quý, suối chảy,… với mong muốn tâm linh đem lại may mắn, thành công, hạnh phúc, tài lộc,… cho gia đình quý khách.

SẢN PHẨM HOÀN TOÀN THỦ CÔNG

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhiều loại máy móc ra đời thay thế cho những công việc thủ công của con người.

 

Thế nhưng đối với kỹ thuật thì sản phẩm làm tay vẫn là mặt hàng giá trị cao và hoàn toàn thủ công. Với sự khéo léo và óc sáng tạo của con người, nhiều kiểu mẫu trang phục tinh xảo đã được tạo ra mà nhiều loại máy móc vẫn chưa thực hiện được.

Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ

Nếu so sánh giữa hàng làm tay và hàng công nghiệp thì quả là khập khiễng.

Giá thành của sản phẩm làm luôn cao hơn các sản phẩm công nghiệp.

Nhưng với sản phẩm đồng hồ điện tử tranh đèn lịch vạn niên chúng ta không thể làm công nghiệp mà phải qua bàn tay của các thợ và thời gian miệt mài mới có thể cho ra được một sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng.

Sản phẩm kimtinpc có độ bền rất tốt hơn, có thể để làm sạch và chất liệu an toàn, do đó các sản phẩm sẽ rất thích hợp làm quà tặng vừa lịch sự vừa ý nghĩa vừa mang giá trị riêng của nó.