Loa Kéo Bluetooth BOCK K-213DX

Loa Kéo Bluetooth BOCK K-213DX

Thiết kế bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp vô cùng chắc chắn, loa có thể chống chịu khá tốt với các va đập trong quá trình vận chuyển. Màng loa được làm bằng chất liệu hợp kim loại vừa đẹp mắt giúp bảo vệ hai loa bass bên trong không bị tác động mạnh trong quá trình di chuyển hoặc vận chuyển. Đặc biệt hơn là loa có một hệ thống đèn led xung quanh loa bass chớp tắt theo nhạc tạo sự bắt mắt cho loa, cũng như tạo không khí sôi động trong các buổi party.

Do là loa màn hình cảm ứng nên hầu hết các tính năng và điều chỉnh của loa đều phụ thuộc hoàn toàn vào màn hình, nên bảng điều khiển của loa được thiết kế khá nhỏ gọn ở phía bên phải của loa (Với nút chỉnh volume, treble, bass, echo và volume micro). Mặt sau của loa là các cổng kết nối có dây và các công tắt của loa như : công tắt nguồn, công tắt đèn led và công tắt sạc. (Lưu ý: Do công tắt màn hình và loa chung một công tắt nên khi người dùng mở loa mặc định màn hình sẽ mở)

Thuộc dòng loa hiện đại nên hầu như K213DX đã loại bỏ các kết nối theo cách truyền thống, thay vào đó là các kết nối trực tiếp thông qua màn hình và các ứng dụng.

Ngoài ra, loa còn có khả năng lướt web bằng trình duyệt như các dòng loa màn hình khác. Thời lượng pin kéo dài từ 6-8 tiếng,cho phép việc vui chơi giải trí trở nên thoải mái trong một thời gian dài,nếu bất chợt quên sạc bình,loa có thể được kết nối với bình acquy 12 V cho phép việc vui chơi không bị gián đoạn giữa chừng.
Công suất: 120W x 2
-Loa bass 12" x2 , loa trung 4" x 2, loa nhỏ 1" x 2
-Kết nối bluetooth
-Kết nối wifi
-Màn hình 9", đèn LED
-Cổng nghe nhạc từ USB
-Nghe radio
-AUX IN: phát âm thanh từ các thiết bị
-Cổng HDMI
-02 cổng cắm micro
-Cổng nối thêm bình điện DC 12V
-Bình điện : DC 12V, 9A

-Phụ kiện: 02 micro không dây, 1 remote, dây nguồn

- Thời gian bảo hành : 3 tháng
  • Mã hàng: Loa Kéo Bluetooth BOCK K-213DX
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 6,230,000đ
  • Ex Tax: 6,230,000đ

Tags: loa, k??o, bluetooth, bock, k-213dx, karaoke