Chuột Logitech M185

Chuột Logitech M185

Chuột quang không dây Logitech M185 với thiết kế đơn giản, đường viền xám nổi bật, uốn lượn theo lòng bàn tay tạo cảm giác cầm nắm thoải mái. Công nghệ kết nối không dây 2.4Ghz không gây ngắt quãng hoặc mất tín hiệu đột ngột trong quá trính sử dụng. Bên cạnh đó, với khả năng sử dụng trong vòng 12 tháng mà không phải thay pin, chuột không dây Logitech M185 sẽ là một trợ lý đắc lực cho công việc hằng ngày của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sử dụng pin AA
Pin AA là loại pin phổ biến mang đến cho chuột Logitech M185 thời gian sử dụng lâu hơn lên đến 12 tháng. Thiết kế bật / tắt và chế độ nghỉ thông minh giúp bảo tồn năng lượng tối đa.

Công nghệ kết nối không dây 2.4Ghz
Không còn vướng bận với cáp nối, thoải mái với mọi thao tác chuột nhờ vào kết nối không dây tiện lợi. Công nghệ kết nối không dây 2.4Ghz giúp đáp ứng nhanh mọi công việc, không gây ngắt quãng hoặc mất tín hiệu đột ngột.

Thiết bị thu sóng siêu nhỏ
Đầu thu sóng siêu nhỏ cổng kết nối USB, tương thích với hầu hết các nền tảng Window hay Mac, không chỉ giúp tiết kiệm không gian làm việc, mà còn có thể gắn gọn vào bên trong thân chuột một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thiếtkế thời trang
Thiết kế uốn lượn ôm sát vào lòng bàn tay, giúp bạn điều khiển dễ dàng, thoải mái. Bàn làm việc của bạn sẽ thật sự nổi bật với thiết kế vỏ ngoài màu đen viền đỏ đầy cá tính của chuột Logitech M185.

Plug-and-play
Không cần phần mềm, chỉ cần cắm đầu thu không dây vào cổng USB của máy tính là bạn đã có thể sử dụng chuột ngay tức thì.

  • Mã hàng: Logitech M185
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 220,000đ
  • Ex Tax: 220,000đ

Tags: chuột, logitech, m185, kh??ng, d??y